HOTLINE
1800.0003

 

Hội chợ từ thiện hàng năm HIWC “Sắc màu của tương lai – 2019”

0 comments Big buildings November 19, 2019

Trong cả ngày 17.11.2019, tại khu đô thị Starlake (Hà Nội), Hội Phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC) đã tổ chức hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 27 gây quỹ ủng hộ phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Tham gia hoạt động này có đại diện gần 30 đại sứ quán tại Việt Nam và nhiều tổ chức phi chính phủ, dự án thiện nguyện và các doanh nghiệp xã hội.

 

Hội chợ từ thiện HIWC 2019 mang chủ đề “Sắc màu tương lai”, là cơ hội hiếm có để cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội và các công dân Việt Nam giao lưu, trải nghiệm sự độc đáo của các nền văn hóa, đồng thời là dịp để trẻ em được vui chơi và thưởng thức những màn trình diễn thời trang – ca múa nhạc của học sinh các trường quốc tế tại Hà Nội.

 

 

Tại hội chợ, có bày bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thời trang, thực phẩm hữu cơ, đồ trang trí, tác phẩm nghệ thuật, sách hiếm, đồ chơi và các quầy ẩm thực truyền thống, đặc trưng của các quốc gia do chính các bạn quốc tế thực hiện. Trong khuôn khổ hội chợ còn có chương trình đấu giá các sản phẩm văn hóa với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 

 

HIWC là một tổ chức tình nguyện với hàng trăm thành viên đến từ nhiều quốc gia, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Từ hơn 33 năm qua, HIWC liên tục chào đón những người nước ngoài mới tới Hà Nội và chung tay hỗ trợ gây quỹ cho các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

 

Kể từ năm 2005, HIWC đã gây quỹ thành công với hơn 1,25 triệu USD dành cho cho các tổ chức thiện nguyện hoạt động vì phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam.

 

Góp phần để Hội chợ từ thiện HIWC 2019 diễn ra đúng hẹn vào cuối mùa thu hằng năm, là các tình nguyện viên gồm nhiều quốc tịch đã làm việc tận tâm trong 6 tháng qua, cùng các nhà tài trợ… Khoảng 10.000 lượt khách đã tới tham dự Hội chợ từ thiện HIWC lần thứ 27 – năm 2019.

 

 

 

Starlake – Khu đô thị Tây Hồ Tây hân hạnh là đơn vị tài trợ địa điểm cho sự kiện này.