HOTLINE
1800.0003

 

Starlake ký hợp đồng đặt cọc với Taseco xây dựng khách sạn, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp.

0 comments Big buildings May 6, 2019

Ngày 2/5/2019 vừa qua, chủ đầu tư THT đã ký hợp đồng đặt cọc cho lô đất B3CC2 thuộc dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake với Công ty cổ phần Taseco Invest để xây dựng tòa nhà hỗn hợp bao gồm khách sạn, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp tại lô đất này.

 

 

Được biết Taseco là tập đoàn đa ngành rất thành công trong lĩnh vực phát triển mảng kinh doanh dịch vụ phi hàng không truyền thống, hiện đang mở rộng địa bàn hoạt động đến các sân bay quốc tế lớn và tiềm nắng trong cả nước như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Bài, Phú Quốc…. Bên cạnh đó, công ty đã mở rộng ngành nghề kinh doanh và thành công ở các lĩnh vực bất động sản, đầu tư hạ tầng nhà ga hàng không, dịch vụ khách sạn, cung cấp suất ăn hàng không đầy triển vọng….

 

Trong đó phải kể đến lĩnh vực đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn, được đánh giá là thành công ngoài mong đợi. Khách sạn A Lacarte nằm ở vị trí trung tâm bãi biển Đà Nẵng với phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều tiện nghi, đã thu hút được lượng khách lớn. Tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn thuộc hàng cao nhất Đà Nẵng.

Với những tiềm lực đó, THT tin tưởng vào sự kết hợp này giữa Starlake và Taseco hứa hẹn sẽ mang tới những tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất dành cho cư dân của Starlake.