HOTLINE
1800.0003

 

Sức hút từ thị trường kinh doanh khối đế thương mại

0 comments Big buildings January 9, 2021

Phát triển thương mại dịch vụ tại các khối đế chung cư đã và đang trở thành một trong những hình thức kinh doanh phổ biến. Theo đó, phân khúc bất động sản này cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

 

Với dân số lên đến hơn 95 triệu người, tỷ lệ dân số trẻ và sống tại đô thị đạt mức cao, mức sống và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng ngày càng đồng bộ, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường đầy tiềm năng đối với các nhà bán lẻ toàn thế giới.

 

Đây được coi là một trong những đòn bẩy lớn, thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản kinh doanh tại các khối đế thương mại, nhất là khối đế thuộc các dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại các vị trí tâm điểm tăng cao. Bởi nếu so sánh với trung tâm thương mại thuần túy thì trung tâm thương mại của chung cư cao cấp sẽ có được nguồn khách hàng tiềm năng và ổn định, đem đến môi trường giao thương nhộn nhịp, sầm uất, giúp đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

 

Đó cũng chính là lý do khiến cho khối đế thương mại tại các dự án cao cấp như chung cư H9 Starlake thuộc chủ đầu tư Daewoo E&C thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của thị trường.

 

Tọa lạc đắc địa tại cửa ngõ Tây Hồ Tây – khu vực thuộc định hướng trở thành khu Trung tâm Hành chính mới của thủ đô, khối đế thương mại chung cư H9 Starlake với 3 tầng đế thương mại thuộc các tòa: 901, 902, 90, tổng diện tích lên tới 7000m2 được phân bổ linh hoạt các ô bán lẻ từ 25m2 – 313m2, giá bán cạnh tranh khoảng 120tr/m2. Sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng đến từ 1200 căn thuộc 2 tiểu khu chung cư và khoảng 650 lô biệt thự cao cấp, nơi đây hứa hẹn mang đến một môi trường giao thương sầm uất, tối ưu hiệu suất kinh doanh cho chủ sở hữu. Trong hai quý cuối năm 2019, hai thương hiệu của Hàn Quốc là Siêu thị K-Mart và cửa hàng chăn ga gối đệm Everon tại tòa nhà Club House bên trong khu đô thị cũng đã chính thức đi vào hoạt động, chứng minh được sức hút của sản phẩm này.

 

Với số lượng hữu hạn cùng tiến độ hoàn thiện theo cam kết của chủ đầu tư (dự kiến vào ngày 30/10/2020), khối đế thương mại chung cư H9 Starlake được coi là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường bởi nếu không nhanh tay nắm bắt thị trường thì không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu được. Không chỉ vậy, việc tọa lạc trong một tổ hợp chung cư cao cấp sầm uất bậc nhất khu vực cũng khiến sản phẩm này hấp dẫn nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời bền vững, đồng thời thâu tóm được thị trường bán lẻ tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu cũng như ngoại khu.